สมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี

ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) ออมสิน พรีเมี่ยม จัดเป็นบัตรเครดิต บัตร Visa Card (Gold) สุดคุ้มอีกหนึ่งใบจาก ธนาคาร ออมสิน เลยก็ว่าได้ สำหรับ ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ สามารถจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ด้านการ เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

GSB Premium Credit Card จัดเป็นบัตรเครดิต บัตร Visa Card (Gold) สุดคุ้มอีกหนึ่งใบจาก ธนาคาร ออมสิน เลยก็ว่าได้ สำหรับ GSB Premium Credit Card ใบนี้ สามารถจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ด้านการ การทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ความคุ้มค่าของ ของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักเกณฑ์การให้คะแนนสะสม บัตร GSB Premium Credit Card หากใช้จ่ายผ่านบัตร รับคะแนนสะสมแลกสิทธิพิเศษมากมาย ยอดใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร GSB Premium Credit Card ไม่มีหมดอายุ

 • GSB Premium Credit Card สำหรับการทำบุญ สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า คะแนนบุญ (Point for Charity) ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • GSB Premium Credit Card สำหรับ การเดินทางโดยสายการบิน เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า จากสายการบินที่ได้เข้าร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • GSB Premium Credit Card สำหรับ การเสี่ยงโชคสลากออมสิน ธนาคารออมสินสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับ เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลก เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ สามารถ สลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • GSB Premium Credit Card สำหรับ คุ้มครองจากการเดินทาง สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • GSB Premium Credit Card สำหรับ ช้อปปิ้งและทานอาหาร  เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้จากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% เมื่อจ่ายผ่านบัตร GSB Premium Credit Card จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • GSB Premium Credit Card สำหรับ การเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ได้สัมผัสกับการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • GSB Premium Credit Card สำหรับดูหนัง ชมภาพยนตร์– สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เจ้าของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ในการดูหนังฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ละเว้นโดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่สำหรับ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ GSB Premium Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

คุณสมบัติ วงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย GSB Premium Credit Card

คุณสมบัติผู้สมัคร GSB Premium Credit Card นั้นมีไม่มากครับ อันดับแรก คุณจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน ต่อเดือนครับ บัตร GSB Premium Credit Card วงเงินอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยยาวนาน 45 วัน มียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คำนวณอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย 18.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ บัตร GSB Premium Credit Card สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

มอบสิทธิพิเศษ ผู้ครอบครองบัตร GSB Premium Credit Card การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า มอบวงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม(ต่อครั้ง) 3 % รวมทั้ง คำนวณ อัตราดอกเบี้ยของบัตร GSB Premium Credit Card เมื่อใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 18%ต่อปี

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สมัครออนไลน์ รวดเร็วทันใจ

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สามารถทำได้ง่ายอยู่แล้ว แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ออมสิน >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์