สมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตร KTC Proud ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน ด้วย KTC FLEXI คุณสมบัติหรือความสามารถของบัตรกดเงินสดยุคใหม่

บัตร KTC Proud ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด KTC Proud ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน ด้วย KTC FLEXI

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ  ขอแนะนำ บัตร KTC Proud บัตรที่เป็นมากกว่าเงินสด เพราะคุณสามารถใช้ซื้อสินค้าแบบผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนกับบัตรใบนี้ (เฉพาะกับสินค้า ที่ร่วมรายการเท่านั้น) พร้อมกันนั้น สำหรับการใช้งานผ่านบัตร ยังสามารถเก็บสะสมคะแนน KTC Forever Reward ได้อีกด้วย การกดเงินสดนั้น ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นด้วยครับ จัดว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าใช้เป็นอย่างมากครับ

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตร KTC Proud ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะต้องมี รายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

บัตรกดเงินสดยุคใหม่ ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการที่ทางธนาคาร หรือสถาบันการเงินต่างๆ นั้นออกมาให้บริการ โดยเจาะกลุ่มผู้ที่ไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต หรือไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ทั้งนี้บัตรกดเงินสด จะเป็นบริการที่มีเงื่อนไขในการสมัครต่ำกว่าบัตรเครดิต (คือเงินเดือนไม่เยอะ หรืออายุงานไม่เยอะก็สามารถสมัครได้) แต่ก็มักจะแลกมาพร้อมกับข้อเสียคือเรื่องของดอกเบี้ยราคาแพง ในการกดเงินสดออกมาใช้งานล่วงหน้า เพราะบัตรประเภทนี้ถือว่าเป็นเงินกู้ระยะสั้น นั่นเอง

แต่เดิมบัตรกดเงินสดนั้น มักจะทำหน้าที่ในการใช้กดเงินสดออกมาจากเครื่อง ATM ของธนาคารหรือสถาบันการเงิน ผู้ออกบัตรเท่านั้น แต่สำหรับบัตรกดเงินสดยุคใหม่ สามารถทำได้มากกว่าแค่การกดเงินสดออกมาครับ คุณสมบัติหรือความสามารถของบัตรกดเงินสดยุคใหม่ มีดังนี้

คุณสมบัติหรือความสามารถของบัตรกดเงินสดยุคใหม่

สามารถใช้กดเงินสดล่วงหน้าได้จากเครื่อง ATM : เรียกได้ว่าเป็นความสามารถหลักของบัตรประเภทนี้เลยก็ว่าได้ กับการที่คุณจะสามารถใช้มันกดเบิกเงินล่วงหน้ามาใช้งานได้ แต่ก็จะมีข้อจำกัดในเรื่องของการกดได้ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ พร้อมกันนั้นอย่าลืมว่าเงินสดที่กดออกมาใช้ เป็นเงินกู้ระสั้น ที่ดอกเบี้ยแพงมาก ดังนั้นก่อนจะกดเงิน อย่าลืมคิดถึงความจำเป็น และความสามารถในการจ่ายคืนของคุณด้วย

สามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าในตัว : บัตรกดเงินสดยุคใหม่ๆ นั้น ก็จะเริ่มมีการใส่คุณสมบัติ ของการผ่อนสินค้าเข้ามาด้วย โดยเฉพาะการผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรผ่อนสินค้าอย่างมาก อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าบัตรกดเงินสดทุกเจ้า จะสามารถผ่อนสินค้าได้หมดนะครับ เพราะบัตรบางยี่ห้อนั้นจะยังคงความเป็นบัตรสำหรับกดเงินสดได้เท่านั้น

สามารถสะสมคะแนนได้ : เรียกว่าบัตรกดเงินสดยุคใหม่ มีการใช้งานที่คล้ายกับบัตรเครดิตเข้าไปทุกที กล่าวคือบัตรกดเงินสดบางยี่ห้อในปัจจุบัน สามารถที่จะสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของรางวัล ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อีกด้วย

 สมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์