สมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต MasterCard ที่ไหนดี ? มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต MasterCard ที่ไหนดี ? มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่
★ บัตรเครดิต MasterCard ซิตี้ รีวอร์ด มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่
บัตรเครดิต MasterCard ซิตี้ รีวอร์ด มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่ ด้วย คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า
มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่ ด้วย คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด
มอบความคุ้มค่า อื่นๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิต MasterCard ที่ไหนดี ? มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่

★★★★★ บัตรเครดิต MasterCard ที่ไหนดี ? มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่ ★★★★★

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต MasterCard ซิตี้ รีวอร์ด มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่

คลิกสมัคร

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต MasterCard ซิตี้ รีวอร์ด มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่

  • บัตรเครดิต MasterCard ซิตี้ รีวอร์ด มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่ ด้วย คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า
  • มอบความคุ้มค่า อย่างเต็มที่ ด้วย คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด
  • มอบความคุ้มค่า อื่นๆ อีกมากมาย

 บัตรเครดิต AEON Gold MasterCard

อีกหนึ่งความคุ้มค่าของบัตร MasterCard เลยทีเดียว สำหรับ AEON Gold MasterCard บัตรเครดิตระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมบริการ และสิทธิพิเศษมากมายและครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการชมภาพยนตร์ บริการอาหารจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ แมคโดนัลด์ พิซซ่าฮัท รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม

สำหรับจุดเด่นของบัตรใบนี้ จะเป็นการให้บริการด้านการรับชมภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยคุณสามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบแถม 1 ใบ(ที่นั่งและระบบปกติ) รวมถึงโรงภาพยนตร์ในเครือทุกโรง เช่น หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ , เวสเกต ซีนีเพล็กซื , พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต , เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และอื่นๆ อีกมากมายที่เข้าร่วมรายการ (เช็คได้จากหน้าเว็บไซต์ของอีออน) สิทธินี้จำกัดที่ 1 สิทธิ์ต่อเดือน

นอกจากนั้นแล้ว คุณสามารถรับเงินคืน 5% จากการเติมน้ำมันครบ 5,000 บาท จากปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังได้รับเงินคืนอีก 3% จากการใช้งานผ่านบัตรเพื่อเติมน้ำมันตั้งแต่ 3,000 – 4,999 บาท (จำกัดที่ 500 บาทต่อเดือน) บัตรเครดิตใบนี้ ยังรวมถึงการสะสมคะแนนจากอีออนด้วย (20 บาท ต่อ 1 แต้ม) สำหรับการแลกรับของรางวัลพิเศษต่างๆ หรือการแลกเป็นเครดิตสำหรับการคืนเข้าบัญชีของคุณ

อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร MasterCard ใบนี้ คือการที่คุณจะได้รับส่วนลดมากถึง 5% ในการใช้บริการกับร้านแม็กซ์ แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านแม็กซ์ แวลู ทันใจ ทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือนได้อีกด้วยครับ

สรุปแล้ว บัตร AEON Gold MasterCard ใบนี้เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะให้สิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ถือบัตร ทั้งเรื่องของการช็อปปิ้ง การบริการด้านความบันเทิง ภาพยนตร์และบริการการรับประทานอาหาร อีกทั้งยังเป็นบัตรที่มีเงื่อนไขในการสมัครไม่สูงมากนักด้วยครับสมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์