สมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จัดเป็นบัตรเครดิต บัตร MasterCard (platinum) สุดคุ้มอีกหนึ่งใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ สำหรับ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ สามารถจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ด้านการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

UOB Lady’s Platinum จัดเป็นบัตรเครดิต บัตร MasterCard (platinum) สุดคุ้มอีกหนึ่งใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ สำหรับ UOB Lady’s Platinum ใบนี้ สามารถจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ด้านการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ความคุ้มค่าของ ของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักเกณฑ์การให้คะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum หากใช้จ่ายผ่านบัตร รับคะแนนสะสมแลกสิทธิพิเศษมากมาย ยอดใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน หากว่าลูกค้าใช้บัตร UOB Lady’s Platinum ชำระค่าสินค้าหรือบริการ ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเครดิตเงินคืน สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับ เจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง เจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเสริมความงาม สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับ เจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
  • ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในด้านการคุ้มครอง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง เจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. เจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ละเว้นโดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่สำหรับ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติ วงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย UOB Lady’s Platinum

คุณสมบัติผู้สมัคร UOB Lady’s Platinum นั้นมีไม่มากครับ อันดับแรก คุณจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน ต่อเดือนครับ บัตร UOB Lady’s Platinum วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยยาวนาน 55 วัน มียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คำนวณอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย 18.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ บัตร UOB Lady’s Platinum สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

มอบสิทธิพิเศษ ผู้ครอบครองบัตร UOB Lady’s Platinum การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า มอบวงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม(ต่อครั้ง) 3 % รวมทั้ง คำนวณ อัตราดอกเบี้ยของบัตร UOB Lady’s Platinum เมื่อใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 18%ต่อปี

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum สมัครออนไลน์ รวดเร็วทันใจ

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum สามารถทำได้ง่ายอยู่แล้ว แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายอนุมัติไว

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต แบบออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่ายอนุมัติไว ช้อปแบรนด์ดังจุใจ สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว


คลิก!!! สมัครออนไลน์